lienhe@duthuyenhalong.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Click here go to Online Support Click here go to Online Support
Tổng đài : 04 39960199
Carnaval Hạ Long - điểm nhấn du lịch Quảng Ninh hè 2015
Theo thông tin chính thức từ UBND tỉnh Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2015 sẽ chính thức diễn ra vào đêm 27/4/2015 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.
Carnaval Hạ Long - điểm nhấn du lịch Quảng Ninh hè 2015

Theo thông tin chính thức từ UBND tỉnh Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2015 sẽ chính thức diễn ra vào đêm 27/4/2015 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.

Thông tin này đập tan những đồn đoán về một mùa du lịch Quảng Ninh vắng Carnaval. Bởi trước đó, trong lễ tổng kết Carnaval 2014, đại diện tỉnh Quảng Ninh từng chia sẻ về khả năng chuyển lễ hội Carnaval Hạ Long tổ chức hàng năm thành 2 năm một lần để đảm bảo chất lượng Carnaval.
Thiếu nữ xinh đẹp trong Carnaval Hạ Long 2014

Theo tiết lộ trong hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức chương trình Carnaval Hạ Long 2015, Carnaval năm nay sẽ có chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười”. Ban tổ chức sẽ huy động khoảng 3.000 diễn viên quần chúng biểu diễn các tiết mục mang đậm nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, vẫn có sự tham gia biểu diễn của các đoàn nghệ thuật quốc tế.
Rực rỡ màu sắc dân gian Quảng Ninh trong Carnaval 2014

Về nội dung chương trình, Carnaval vẫn gồm các phần: Lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật, diễu hành Carnaval và chương trình bắn pháo hoa, tuy nhiên, điểm khác biệt của Carnaval năm nay là phần biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu và phần diễu hành sẽ diễn ra song song, tạo không khí lễ hội sống động, mới lạ cho người xem.

Ông Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, Lễ hội Carnaval Hạ Long là hoạt động cao điểm nhất về du lịch trong năm 2015.

Bởi vậy, để lan tỏa nụ cười, để lại những ấn tượng tích cực trong lòng du khách, các hoạt động chuẩn bị cho Carnaval 2015 đang ráo riết được triển khai.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành văn bản số 1599/UBND-DL2 thống nhất về chương trình Carnaval Hạ Long 2015 do UBND thành phố Hạ Long đề xuất tổ chức. Theo đó, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hạ Long là đơn vị chủ trì Carnaval Hạ Long 2015.

UBND tỉnh cũng giao thành phố Hạ Long phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các địa phương và các sở, ngành trong tỉnh xây dựng, phê duyệt và triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức, kịch bản chi tiết, triển khai tổng thể chương trình Carnaval Hạ Long 2015 đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Trong khoảng chục năm trở lại đây, Carnaval trở thành thương hiệu du lịch tỉnh Quảng Ninh. Lễ hội đường phố sôi động này hút hàng chục vạn khách du lịch đến đây mỗi năm để chào đón một mùa hè rực rỡ.

Với sự tham gia của các người dân địa phương và du khách, yếu tố văn hóa bản địa ngày càng được phô diễn rõ nét hơn trong các kỳ tổ chức lễ hội. Cùng với kho báu tuyệt bích của những đảo đá nghìn năm bồng bềnh trên biển, Hạ Long đã được cả thế giới ca ngợi trên mọi mặt báo nổi tiếng nhất về du lịch. Thêm vào đó, Carnaval Hạ Long trở thành một bữa tiệc, một điểm hẹn cho người dân cả nước yêu mến thành phố biển Quảng Ninh
Tags : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
-->
  Khuyến mãi hằng ngày
Tour du lịch Hạ long 1 ngày
Leo lên đỉnh núi Titốp, du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh được thu nhỏ trong tầm mắt....
Khuyến mại du thuyền 2-9
Nhân dịp Quốc khánh 2-9. Công ty TNHH Du thuyền gửi tới Qúy khách hàng chương trình khuyến mại...
Khuyến mại du thuyền Emeraude Cruise
Emeraude là con tàu mang hình dáng của một chiếc tàu cổ chạy bằng hơi nước, có 3 tầng với...
Du thuyền Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Glory Cruises 4 sao Ha Long là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm...
  Video du lịch Việt Nam
In association with