lienhe@duthuyenhalong.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Click here go to Online Support Click here go to Online Support
Tổng đài : 04 39960199
Khách sạn 5 sao nâng tầm đẳng cấp với BMW 5-Series
Đây là lần thứ 2 Moevenpick Hà Nội lựa chọn dòng xe cao cấp 5-Series kể từ khi khách sạn 5 sao của Thuỵ Sỹ đi vào hoạt động năm 2009. Đồng thời, sự kiện này cũng nằm trong chiến lược hoàn thiện chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Moevenpick tại Việt Nam.
temp
temp-thumb
Khách sạn 5 sao nâng tầm đẳng cấp với BMW 5-Series

Hôm nay (6/3/2013), BMW Euro Auto đã tổ chức lễ bàn giao 2 xe BMW 520i cho khách sạn Moevenpick, tiếp tục đánh dấu sự hợp tác song phương giữa 2 thương hiệu đẳng cấp nhằm mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng.

Đây là lần thứ 2 Moevenpick Hà Nội lựa chọn dòng xe cao cấp 5-Series kể từ khi khách sạn 5 sao của Thuỵ Sỹ đi vào hoạt động năm 2009.  Đồng thời, sự kiện này cũng nằm trong chiến lược hoàn thiện chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Moevenpick tại Việt Nam.
 
BMW Euro Auto tự hào được thắt chặt hơn nữa mối hợp tác với một trong những chuỗi khách sạn đẳng cấp 5 sao quy mô nhất thế giới.
 
ông Horst J. Herdtle – TGĐ BMW Euro Auto

Theo đại diện của Moevenpick tại Việt Nam, hiện tập đoàn này có 78 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia trên thế giới. Trong đó, tại Việt Nam và Các tiểu vương quốc Ả Rập, Moevenpick đều lựa chọn BMW làm xe chuyển chở các khách hàng của họ.

Hai chiếc xe BMW 520i giao cho Moevenpick Hà Nội sử dụng động cơ I-4 2.0L tăng áp kép công nghệ Twin Power Turbo đi kèm các trang bị nội thất và các tính năng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao như kết nối internet, máy tính bảng iPad cho khách hàng sử dụng trong lúc di chuyển, các kết nối âm thanh riêng biệt, rèm chắn nắng…

Ngoài ra, hệ thống đèn viền, chế độ lái Eco Pro, hệ thống Auto Start/Stop cũng được đặt riêng theo yêu cầu của khách sạn Moevenpick Hà Nội nhằm phục vụ cho dịch vụ Limousine đưa đón khách hàng của khách sạn.

Từ năm 2010, BMW Euro Auto đã liên tiếp được chọn làm đối tác cung cấp xe cho các khách sạn hàng đầu như Sofitel Metropole Hà Nội, Seraton (Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang), Equatorial HCM, Moevenpick (Hà Nội, Sài Gòn), Hilton Hà Nội và những tập đoàn lướn như Bayer Vietnam, Samsung Vietnam.

Điều này khẳng định sự thành công của chính sách bán xe theo lô mà BMW Euro Auto đang đầu tư và phát triển hướng tới các đối tác là tập đoàn, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Tags : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
-->
  Khuyến mãi hằng ngày
Tour du lịch Hạ long 1 ngày
Leo lên đỉnh núi Titốp, du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh được thu nhỏ trong tầm mắt....
Khuyến mại du thuyền 2-9
Nhân dịp Quốc khánh 2-9. Công ty TNHH Du thuyền gửi tới Qúy khách hàng chương trình khuyến mại...
Khuyến mại du thuyền Emeraude Cruise
Emeraude là con tàu mang hình dáng của một chiếc tàu cổ chạy bằng hơi nước, có 3 tầng với...
Du thuyền Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Glory Cruises 4 sao Ha Long là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm...
  Video du lịch Việt Nam
In association with