lienhe@duthuyenhalong.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Click here go to Online Support Click here go to Online Support
Tổng đài : 04 39960199
áo thu đông Nam 2011 - 450 VNĐ
Ngoài những gam màu thống lĩnh thời trang xuân hè 2011, màu sắc nào sẽ oanh tạc mùa mốt thu đông năm nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và cập nhật xu hướng màu mới nhất từ sàn catwalk.
temp
temp-thumb
7 gam màu thống lĩnh thu đông 2011/2012

Ngoài những gam màu thống lĩnh thời trang xuân hè 2011, màu sắc nào sẽ oanh tạc mùa mốt thu đông năm nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và cập nhật xu hướng màu mới nhất từ sàn catwalk.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2011, thời trang công sở, thời trang hè 2011 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Ở mùa xuân hè năm 2011 chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của những gam màu trắng, vàng cam, tím sẫm hay hồng tươi, in hoa…Vậy trong những mùa tiếp theo, màu sắc nào sẽ thống trị xu hướng thu đông 2011/2012. Hãy tiếp tục khám phá những bảng màu tiếp theo được cập nhật từ sàn catwalk và nhanh chóng làm mới tủ đồ của mình.

Soft colors – màu sắc nhẹ nhàng

Dường như một là một quy luật của thời trang, màu sắc trang phục trong mùa thu và đông không quá tươi sáng như xuân, hè. Sắc thái mùa đông hướng đến là bảng màu nhẹ nhàng hơn như đen, xám và nâu. Những gam màu nền nã như sắc hoa oải hương, dưa đỏ, màu bụi hay màu loang được xem là điềm báo xu hướng trang phục nửa cuối năm 2011 này.


Tags: áo thu đông nam 2011, bán áo thu đông, thời tranh thu đông, áo thu đông nữ 2011, cửa hàng áo thu đông, công ty áo thu đông, thị trường áo thu đông, thương hiệu áo thu đông
Tags : ,
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
-->
  Khuyến mãi hằng ngày
Tour du lịch Hạ long 1 ngày
Leo lên đỉnh núi Titốp, du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh được thu nhỏ trong tầm mắt....
Khuyến mại du thuyền 2-9
Nhân dịp Quốc khánh 2-9. Công ty TNHH Du thuyền gửi tới Qúy khách hàng chương trình khuyến mại...
Khuyến mại du thuyền Emeraude Cruise
Emeraude là con tàu mang hình dáng của một chiếc tàu cổ chạy bằng hơi nước, có 3 tầng với...
Du thuyền Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Glory Cruises 4 sao Ha Long là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm...
  Video du lịch Việt Nam
In association with