lienhe@duthuyenhalong.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Click here go to Online Support Click here go to Online Support
Tổng đài : 04 39960199
  Vé tàu
Ga Sài Gòn bắt đầu cho đăng ký vé tàu Tết
Kể từ ngày 7 đến hết ngày 20/11/2012, Ga Sài Gòn sẽ chính thức nhận đăng kí mua vé tàu tết từ các tập thể và các đối tượng chính sách để phục vụ nhu cầu đi lại của các đối tượng trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.
temp
temp-thumb
Ga Sài Gòn bắt đầu cho đăng ký vé tàu Tết

Kể từ ngày 7 đến hết ngày 20/11/2012, Ga Sài Gòn sẽ chính thức nhận đăng kí mua vé tàu tết từ các tập thể và các đối tượng chính sách để phục vụ nhu cầu đi lại của các đối tượng trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Chiều 5/11, ông Thái Văn Truyền, Phó trưởng Ga Sài Gòn, trong thời gian trên các tập thể và các đối tượng chính sách muốn mua vé tàu về quê ăn Tết có thể đến đăng ký trực tiếp tại Ga Sài Gòn trong giờ hành chính.
 
Ga Sài Gòn nhận đăng lý mua vé tàu Tết cho các tập thể, đối tượng chính sách trong vòng 2 tuần.
Theo quy định, các vé tập thể được áp dụng cho các đối tượng bao gồm sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Bộ đội, Công an, các cơ quan hành chính sự nghiệp có nhu cầu mua vé tập thể. Tập thể phải có từ 20 người trở lên cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến.

Khi đến đăng ký vé tập thể Tết, hành khách phải lập danh sách, giấy giới thiệu và bản tổng hợp theo mẫu của ga (lập thành 3 bộ có ký tên và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị kèm CMND, thẻ Sinh viên bản chính), nếu có đăng ký lượt về yêu cầu lập danh sách và có bản tổng hợp riêng.

Tập thể đăng ký lượt đi từ ngày 29/1/2013 đến ngày 8/2/2013 (tức từ ngày 18 đến ngày 28 tháng chạp âm lịch) và lượt về từ ngày 12/2/2013 đến ngày 21/2/2013 (tức từ ngày 3 đến ngày 12 tháng giêng âm lịch).
Riêng các tập thể số lượng từ 50 người trở lên, ga Sài Gòn thông báo trước với tập thể sẽ chia thành 2 đến 3 đoàn tàu và loại ghế ngồi - giường nằm theo yêu cầu sẽ có thể là cứng hoặc mềm.

Cũng theo thông tin từ Ga Sài Gòn, đối với các đối tượng chính sách xã hội (bao gồm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khuyết tật trường SOS, người khuyết tật nặng - đặc biệt nặng, thương binh, người già trên 60 tuổi) khi đến đăng ký vé phải mang giấy tờ chứng nhận thuộc các đối tượng trên bằng bản gốc để đối chiếu và bản sao để lưu lại. Người thân của các đối tượng chính sách xã hội có nhu cầu mua vé đi cùng phải mang giấy tờ chứng minh (hộ khẩu bản sao có công chứng gần nhất để đối chiếu và bản sao để lưu lại), được đăng ký mua tối đa không quá 4 vé (đã tính đối tượng chính sách xã hội mua vé) và phải cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến.

Do nhu cầu hành khách đi tàu thường tập trung trong các ngày từ 20 đến 28 tháng Chạp âm lịch (từ 31/1/2013 đến 8/2/2013) nên Ga Sài Gòn khuyến cáo các cơ quan đơn vị sắp xếp cho CBCNV đi tàu sớm hơn thời gian trên. Ngoài ra theo dự kiến, vào đầu tháng 12/2012 ga sẽ chính thức bán vé tàu tết cho hành khách.
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
-->
  Khuyến mãi hằng ngày
Tour du lịch Hạ long 1 ngày
Leo lên đỉnh núi Titốp, du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh được thu nhỏ trong tầm mắt....
Khuyến mại du thuyền 2-9
Nhân dịp Quốc khánh 2-9. Công ty TNHH Du thuyền gửi tới Qúy khách hàng chương trình khuyến mại...
Khuyến mại du thuyền Emeraude Cruise
Emeraude là con tàu mang hình dáng của một chiếc tàu cổ chạy bằng hơi nước, có 3 tầng với...
Du thuyền Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Glory Cruises 4 sao Ha Long là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm...
  Video du lịch Việt Nam
In association with