lienhe@duthuyenhalong.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Click here go to Online Support Click here go to Online Support
Tổng đài : 04 39960199
Đón dâu bằng Limousine và siêu mô tô xôn xao Sài Gòn
Xuất phát tại một địa điểm ngoại ô, đoàn rước dâu gồm 7 chiếc Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”.
temp
temp-thumb
 Đón dâu bằng Limousine và siêu mô tô xôn xao Sài Gòn

Xuất phát tại một địa điểm ngoại ô, đoàn rước dâu gồm 7 chiếc Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”.

Thời gian gần đây, khi phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn phổ biến ở nhiều tỉnh thành, việc sử dụng những chiếc mô tô “khủng” rước dâu trong các đám cưới cũng bắt đầu xuất hiện. Mới đây, tại trung tâm TP.HCM, một đám rước dâu gây chú ý của nhiều người đi đường khi ồn ào với những tiếng động cơ mạnh mẽ, 7 chiếc Harley kiểu dáng hầm hố cùng hơn 10 mẫu xe hơi trong đoàn rước.
 
Xuất phát tại một địa điểm ngoại ô thành phố, đoàn rước dâu gồm 7 chiếc  Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”. Hình ảnh những chiếc mô tô "hầm hố" làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bên cạnh sự xuất hiện của dàn ô tô sang trọng đã góp phần làm cho đám cưới trở nên lạ lẫm.

Với những tín đồ đam mê tốc độ, niềm đam mê dành cho những chiếc mô tô dường như khó có thể diễn tả hết. Bên cạnh tình yêu dành cho nhau, cặp uyên ương luôn muốn biến ngày cưới của mình trở nên đặc biệt và cá tính hơn với sự góp mặt của những chiếc “siêu mô tô”. Việc rước dâu bằng xe mô tô "khủng" như vậy làm nhiều người thích thú, nhưng cũng có lắm người không hài lòng.
 
Hình ảnh những chiếc mô tô “khủng” trong một đoàn rước dâu tại Sài Gòn:
Gửi bình luận của bạn
Mã bảo vệ *
     
-->
  Khuyến mãi hằng ngày
Tour du lịch Hạ long 1 ngày
Leo lên đỉnh núi Titốp, du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh được thu nhỏ trong tầm mắt....
Khuyến mại du thuyền 2-9
Nhân dịp Quốc khánh 2-9. Công ty TNHH Du thuyền gửi tới Qúy khách hàng chương trình khuyến mại...
Khuyến mại du thuyền Emeraude Cruise
Emeraude là con tàu mang hình dáng của một chiếc tàu cổ chạy bằng hơi nước, có 3 tầng với...
Du thuyền Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Glory Cruises 4 sao Ha Long là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm những trải nghiệm...
  Video du lịch Việt Nam
In association with